Hoa Tiên Paradise

XUAN THANH GOLF & RESORT

ĐẤU TRƯỜNG CỦA NHỮNG
VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẶC BIỆT

Trong chuyến du lịch Vinh của mình, du khách không chỉ bị hấp dẫn bởi những bãi biển xanh, thắng cảnh nổi tiếng, đặc sản thơm ngon… Thành phố này còn mang đến cho du khách một trải nghiệm vô cùng độc đáo, đó là đi xem đua chó. Đây là hình thức giải trí hấp dẫn, mới lạ đầy cuốn hút.

Đua chó là một môn thể thao sử dụng những chú chó đua tốc độ về đích – những con chó thuộc giống chó săn Greyhound được chạy đua xung quanh một trường đua được nhiều người theo dõi. Mỗi lượt đua sẽ có 8 con chó đua tranh tài, vận động viên sẽ đuổi sẽ đuổi theo một con mồi giả cho đến khi chúng cán đích.

Chó đua được sử dụng bằng nhiều giống chó khác nhau nhưng người ta thường chọn giống chó giống Greyhound là một giống chó săn có nguồn gốc từ Anh và Ailen, sau này được du nhập sang Úc. Chó greyhound thuộc giống chó săn thỏ thực sự là một vận động viên tầm cỡ. Giống chó này có bản năng săn mồi và có những đặc điểm giúp chúng chạy nhanh như mõm dài, và chân càng dài hơn, chân dài như chân hươu. Chúng cao, to, có tập quán săn bắt theo bầy.[3] Con chó chạy nhanh nhất có thể đạt vận tốc khoảng 60 km/h. Chó Greyhound sở hữu thân hình cao lớn, chân dài, săn chắc. Để một con chó đua có thể hình lý tưởng, đạt vận tốc khi đua lên đến trên 60 km/giờ.

So với thời điểm được phát hiện cách đây 7.000 năm, Greyhound ngày nay vẫn giữ được nguyên đặc điểm và vẻ ngoài. Đây là nhưng chú chó đã được đào tạo và huấn luyện bài bản.

Tin tức

XUAN THANH GOLF & RESORT

Dịch vụ

XUAN THANH GOLF & RESORT