“Nóng” tại sự kiện Lễ giới thiệu dự án Hoa Tiên Paradise

 

Mặc dù ngày 21.04.2019 dự án mới chính thức ra mắt nhưng trước đó hàng trăm khách hàng đã tìm kiếm thông tin về dự án, nhiều nhà đầu tư nhận định, Hoa Tiên Paradise sẽ là một trong những dự án đầu tư lý tưởng nhất 2019.

 

Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Hoa Tiên không đơn thuần là 1 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng xây để bán mà còn là tình yêu của người con xa xứ dành cho quê hương. Tại Hoa Tiên, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những sản phẩm duy nhất và độc nhất, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, nhà đầu tư, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương”.

 

Tại sự kiện, sau khi được nghe thông tin về dự án tất cả khách hàng đều rất ấn tượng vì dự án có vị trí đẹp, sở hữu hơn 2km bờ biển Xuân Thành thơ mộng và mang đậm phong cách của vùng biển Địa Trung Hải. Nhiều khách hàng chia sẻ rất bất ngờ vì không nghĩ ở Xuân Thành lại có một dự án đẹp và nên thơ đến như vậy.

 

Dự án được triển khai trên quy mô 121ha, bao gồm 156 lô Biệt thự biển: 201 biệt thự Golf: 186 lô shophouse. Tất cả sản phẩm đều sở hữu 2 mặt tiền đẹp hướng biển, hướng thiên nhiên.

Hiện tại, dự án đã đưa vào khai thác sân golf 18 hố, khu trường đua chó dự kiến sẽ vận hành vào tháng 05 tới. Các hạng mục tiện ích khác cũng đang được chủ đầu tư gấp rút thi công, hoàn thiện.