Trường đua Chó Xuân Thành

Sau Lễ ra mắt sản phẩm Shop Villa Biển ngày 18/5/2019, khách hàng đã được trải nghiệm và tham gia chương trình Đua chó biểu diễn ngay tại dự án. Khán đài hơn 3.000 chỗ ngồi đã chật cứng và bùng nổ với màn trình diễn ngoạn mục với 32 chú chó Greyhound.  Đây là loài chó săn sống theo bầy đàn có nguồn gốc từ Ireland, khi thi đấu các vận động viên Greyhound có thể đạt tốc độ cao nhất gần 60 km/h.

 

Pic 1. Các vận động viên Greyhound bước vào vòng đua gay cấn

Vabis Group là tập đoàn có sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Trò chơi có thưởng. Với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong quản lý ,tổ chức cá cược có cấp phép, CĐT là người đầu tiên đưa bộ môn Đua chó về Việt Nam, có cơ sở nuôi dưỡng, chăm sóc các chú chó đua Greyhound được nhập trực tiếp từ Úc về. Bộ môn Đua chó có thưởng đang được tổ chức hàng tuần tại Vũng tàu

 Tại Xuân Thành dự kiến tháng 9/2019 sẽ hòan tất mọi thủ tục cấp phép cho các chú chó Greyhound chạy suất biểu diễn vào mỗi cuối tuần trên Trường đua Xuân Thành. Mang đến một hình thức giải trí độc đáo chỉ có tại Hoa Tiên Paradise và Khu vực Bắc Trung Bộ.

 

Pic 2 : Không khí náo nhiệt tại Trường đua chó Xuân Thành

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0986 023 038

Website: http://hoatienparadise.vn/